Thanh niên ứng dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất bánh tráng

Thứ tư - 13/11/2019 11:13
Nhằm nâng cao năng suất lao động trong quá trình sản xuất bánh tráng, thanh niên Nguyễn Thị Hoàng My ứng dụng máy tráng bánh tự động tại cơ sở sản xuất bánh tráng Trà Sơn.
Các công đoạn tráng bánh bằng máy
Các công đoạn tráng bánh bằng máy
Là một trong những cơ sở sản xuất bánh tráng truyền thống tại xã Trà Sơn, cơ sở sản xuất bánh tráng của thanh niên Nguyễn Thị Hoàng My cùng một số hộ trên địa bàn xã đã và đang là nguồn cung cấp chính trong nhu cầu tiêu thụ bánh tráng các loại của người tiêu dùng trên địa bàn huyện.

IMG 0148
                                                                  Đóng gói bánh tráng thành phẩm
Với mong muốn nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu thời gian lao động vì ngoài sản xuất bánh tráng ra chị Nguyễn Thị Hoàng My  hiện đang là một cán bộ đoàn cơ sở. Chính vì thế, với nguồn hỗ trợ khuyến công, chị Nguyễn Thị Hoàng My  đã mạnh dạng đầu tư máy tráng bánh tự động tại cơ sở sản xuất bánh tráng của mình với mong muốn đảm bảo sản phẩm cung ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ không chỉ trong huyện mà còn nhiều nơi trong địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Nguồn tin: Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây