Chương trình thăm và tặng quà thanh niên công nhân tại xã Trà Giáp nhân Tháng Công nhân năm 2024

Thứ ba - 14/05/2024 20:18
Ngày14/5/2024, nhân dịp chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN xã Trà Giáp nhiệm kỳ 2024-2029 - là đơn vị cuối cùng cấp cơ sở hoàn thành tổ chức Đại hội Hội LHTNVN nhiệm kỳ 2024-2029, Huyện đoàn - Hội LHTNVN huyện tổ chức Chương trình “Thăm, tặng quà thanh niên công nhân" có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2024”
Đ/c Võ Thị Hồng Hà Gặp mặt ĐVTN công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Giác
Đ/c Võ Thị Hồng Hà Gặp mặt ĐVTN công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Giác
Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn, Hội trong công tác đồng hành, hỗ trợ, chăm lo đời sống cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


Tham gia Chương trình có đồng chí Võ Thị Hồng Hà  – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện cùng các đồng chí Ban thường vụ Huyện đoàn, cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên xã Trà Giác. Tại Chương trình, đồng chí Võ Thị Hồng Hà  – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống và các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho công nhân, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân năm nay tại xã Trà Giáp. Dịp này, Đoàn đã trao tặng 05 suất quà cho các thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 600.000 đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động chăm lo đời sống cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với các đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: huyendoanbactramy

Nguồn tin: huyendoanbactramy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây