XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU THANH NIÊN THỊ TRẤN TRÀ MY “LỐI SỐNG VĂN HOÁ, TUÂN THỦ PHÁP LUẬT, TIÊN PHONG HÀNH ĐỘNG”

Thứ năm - 15/09/2022 10:12
Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới được Tuổi trẻ thị trấn Trà My xác định đây là nội dung quan trọng, Ban Thường vụ Thị đoàn Trà My đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng các mô hình mới, có lối sống văn hoá, tuân thủ pháp luật, giàu lòng yêu nước với mục đích nâng cao giá trị của tuổi trẻ và lòng yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay.
Với mô hình “xếp hàng đón con” thường xuyên phối hợp cùng nhà trường mỗi 1 tháng, 1 đợt ra quân hướng dẫn phụ huynh xếp hàng đón con tại cổng trường tiểu học Kim Đồng và cổng trường mầm non Phong Lan hướng dẫn phụ huynh và học sinh trong việc xếp hàng phương tiện khi đưa đón học sinh tan trường nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho phụ huynh và học sinh.
1
 

Tuyên truyền cho ĐVTN không vi phạm pháp luật, có lối sống văn hoá trong hoạt động xã hội, trên không gian mạng xã hội, trong học đường và trong môi trường công sở. Lực lượng vũ trang viết tay bản cam kết và tuân thủ không vi phạm pháp luật.

Xây dựng lực lượng thanh niên nòng cốt, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì đàn em thân yêu, ĐVTN thị trấn Trà My giàu lòng yêu nước đã tổ chức quyên góp sách giáo khoa đã qua sử dụng, phân loại chọn lọc thay bao bì nhãn sách mới, mua thêm cuốn sách còn thiếu để tổng hợp trọn bộ sách giáo khoa tặng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn thị trấn Trà My và các trường học trên xã Đoàn kết nghĩa Trà Kót.

3
4

Thông qua Cuộc vận động, mô hình tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân, có lối sống văn hoá, tuân thủ pháp luật

      

Nguồn tin: Đoàn Thị trấn Trà My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây