Thanh niên ứng dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất bánh tráng
- Thứ hai - 05/06/2023 23:13
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Nhằm nâng cao năng suất lao động trong quá trình sản xuất bánh tráng, thanh niên Nguyễn Thị Hoàng My ứng dụng máy tráng bánh tự động tại cơ sở sản xuất bánh tráng Trà Sơn.
Là một trong những cơ sở sản xuất bánh tráng truyền thống tại xã Trà Sơn, cơ sở sản xuất bánh tráng của thanh niên Hoàng Kim Thanh cùng một số hộ trên địa bàn xã đã và đang là nguồn cung cấp chính trong nhu cầu tiêu thụ bánh tráng các loại của người tiêu dùng trên địa bàn huyện.
Đóng gói bánh tráng thành phẩm
Với mong muốn nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu thời gian lao động vì ngoài sản xuất bánh tráng ra Anh Hoàng Kim Thanh hiện đang là một cán bộ đoàn cơ sở (bí thư chi đoàn). Chính vì thế, với nguồn hỗ trợ khuyến công, chị Anh Hoàng Kim Than đã mạnh dạng đầu tư máy tráng bánh tự động tại cơ sở sản xuất bánh tráng của mình với mong muốn đảm bảo sản phẩm cung ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ không chỉ trong huyện mà còn nhiều nơi trong địa bàn trong và ngoài tỉnh.
Đóng gói bánh tráng thành phẩm
Với mong muốn nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu thời gian lao động vì ngoài sản xuất bánh tráng ra Anh Hoàng Kim Thanh hiện đang là một cán bộ đoàn cơ sở (bí thư chi đoàn). Chính vì thế, với nguồn hỗ trợ khuyến công, chị Anh Hoàng Kim Than đã mạnh dạng đầu tư máy tráng bánh tự động tại cơ sở sản xuất bánh tráng của mình với mong muốn đảm bảo sản phẩm cung ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ không chỉ trong huyện mà còn nhiều nơi trong địa bàn trong và ngoài tỉnh.