Hội nghị Tập huấn trực tuyến công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 02/12/2021. Ban Thường vụ Huyện đoàn triệu tập hội nghị tập huấn trực tuyến nghiệp vụ công tác tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 do BTV Tỉnh đoàn tổ chức cho gần 22 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, UVBTV các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

Trong chương trình tập huấn trực tuyến, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt, đặc biệt là các đồng chí mới vừa được bổ sung, kiện toàn tiếp tục được trang bị kiến thức về công tác tổ chức Đại hội, cụ thể: Hướng dẫn công tác thực hiện quy trình nhân sự cho Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 theo đúng số lượng, cơ cấu, hướng dẫn của Đoàn cấp trên; xây dựng kịch bản, khung chương trình, các nội dung chính của Đại hội Đoàn; Hướng dẫn công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết và công tác xây dựng bộ hồ sơ đề nghị chuẩn y nhân sự sau Đại hội.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị cơ sở cũng đã được nghe đồng chí Bí thư Huyện đoàn chia sẻ, giải đáp làm rõ các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 và cách thức xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức đại hội.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây