Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ Quý II năm 2023

Thứ năm - 15/06/2023 16:11
Nhằm tổ chức và duy trì có hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ Lý luận trẻ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã ban hành Quyết định số 49-QĐ/HĐTN ngày 4/5/2023 về củng cố, kiện toàn Ban Chủ nhiệm và thành viên CLB Lý luận trẻ. Theo đó, Đ/c Võ Thị Hồng Hà - Bí thư Huyện đoàn đảm nhiệm Chủ nhiệm CLB, có 02 Phó Ban và 10 thành viên.
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Ngày 15/6, Câu Lạc bộ Lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023 với chủ đề “Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng của thanh niên” tại Hội trường UBMTTQVN huyện.
z4825226737016 b794d1b2daa165ca57667f4ab9ede78c

Tại đây, thành viên CLB cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Quan điểm xử lý những tiêu cực của các thế lực thù địch đang xuyên tạc trên không gian mạng.

Ngoài ra, các thành viên CLB thảo luận lựa chọn nền tảng số phục vụ cho công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Đồng thời báo cáo cách thức triển khai, số lượng bài tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của địa phương, đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Võ Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng.

Nguồn tin: Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây