Tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu nhi

Thứ ba - 22/03/2022 10:07
Nhằm phòng ngừa, đẩy lùi tệ nạn ma túy, BTV Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Bắc Trà My đã tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi trong dịp tổ chức các họat động rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội nhân Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn năm 2022
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ Đội cảnh sát điều tra Công an huyện chia sẻ thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng, đặc biệt là đối với các em học sinh.
IMG 8901

Chương trình tuyên truyền đã đề cập và giới thiệu chi tiết về các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy để mọi người nhận biết; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Vừa cung cấp thông tin vừa đặt ra các câu hỏi, chương trình tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia trả lời tích cực và thể hiện được sự hiểu biết của các em trước hiểm họa ma túy. Hoạt động tuyên truyền lồng ghép trong dịp sinh hoạt rèn luyện kĩ năng trong dịp hè cũng góp phần  nâng cao hiểu biết của học sinh trong công tác phòng ngừa và đẩy lùi hiểm họa ma túy.

IMG 8913

Nguồn tin: Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây