Huyện đoàn tổ chức “Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP” năm 2022

Thứ bảy - 12/11/2022 10:11
Ngày 10.11.2022, Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức lớp “Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP” năm 2022 cho gần 60 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện dưới sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Quảng Nam.
Huyện đoàn tổ chức “Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP” năm 2022

Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe những kiến thức cơ bản trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP như: Tổng quan về chương trình OCOP ở Việt Nam; các sản phẩm được OCOP ưu tiên tại tỉnh Quảng Nam; mục đích, nguyên tắc của Chương trình OCOP; cơ hội của thanh niên khi tham gia Chương trình OCOP… Bên cạnh những nội dung trên, các học viên còn được giải đáp một số thông tin cần thiết khi tham gia khởi nghiệp từ OCOP; giới thiệu sản phẩm OCOP được xếp hạng từ 3 sao trở lên của tỉnh Quảng Nam.

Tham dự lớp tập huấn còn có các thanh niên là chủ các doanh nghiệp, các Hợp tác xã và Câu lạc bộ khởi nghiệp Bắc Trà My chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu các sản phẩm và các ý tưởng phát triển kinh tế trong thanh niên.

Đây là hoạt động nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, là dịp để các học viên gặp gỡ học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây