Sôi nổi các hoạt động tình nguyện “Kỳ Nghỉ Hồng” 2021 tại huyện Bắc Trà My

Thứ ba - 29/06/2021 09:34
Thực hiện kế hoạch số 259-KH/TĐTN-TTNTH ngày 13/05/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2021, tại xã Trà Giác huyện Bắc Trà My. Sáng ngày 22/06/2021 tỉnh đoàn Quảng Nam đã phát động lễ ra quân chiến dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa

Trong chiến dịch lần này, với sự tham dự của các đoàn viên trực thuộc tỉnh đoàn đã ra quân trồng 2.000 cây quế thuần chủng Trà My cho các hộ thanh niên nghèo, tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn….
image002

Song song với các hoạt động tình nguyện Chi đoàn điện lực Trà My cũng tham gia phối hợp thực hiện sửa chữa miễn phí và thay mới hệ thống điện sinh hoạt cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại thôn 2 xã Trà Giác huyện Bắc Trà My.
image003Chị  Võ Thị Hồng Hà – Bí thư huyện đoàn Bắc Trà My cho biết, chiến dịch lần này diễn ra thành công tốt đẹp đảm bảo phòng chống dịch bệnh covid 19, việc tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện lần này hứa hẹn sẽ tạo môi trường cho Đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn tin: Tấn Lực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây