Tọa đàm chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” và sinh hoạt CLB Lý luận trẻ lần 2 năm 2021

Thứ năm - 03/06/2021 17:19
Thiết thực kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911 - 5-6-2021), ngày 3/6/2021, BTV Huyện đoàn tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” và sinh hoạt CLB Lý luận trẻ lần 2 năm 2021. Tham dự Tọa đàm có đầy đủ các đồng chí Thường trực Huyện đoàn, BTV, BCH và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn.

Ngày 05/6/1911 là một ngày đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời là một ngày ghi dấu ấn lịch sử vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Bởi đó là tiền đề cho những biến đổi lớn lao, có ý nghĩa quyết định đối với thắng lợi của cách mạng Việt Nam về sau.

Nhận biết được ý nghĩa lớn lao đó sáng ngày 04/6/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn An Lão đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã tóm tắt hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác Hồ vĩ đại; bên cạnh đó, các đồng chí là Bí thư/ Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc cùng lắng nghe và theo dõi nhiều hình ảnh, những đoạn video đầy xúc động về toàn bộ hành trình ra đi tìm đường cứu nước đầy gian khổ của Bác.

IMG 8432

Trong dịp này, Ban chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tổ chức sinh hoạt lần thứ 2/2021 với chủ đề “Vai trò của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ  trong việc tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay". Buổi sinh hoạt còn có nhiều ý kiến, tranh luận để đưa ra giải pháp thiết thực, cụ thể trong các cấp bộ Đoàn và ĐVTN để cụ thể hóa Nghị quyết vào đời sống. 
1

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết; những ý kiến tranh luận, xây dựng, đề xuất từ các thành viên Câu lạc bộ đã góp định hướng nội dung sinh hoạt của Câu lạc bộ thời gian tới thêm hiệu quả, thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn hiện nay.

Nguồn tin: Huyện đoàn Bắc Trà My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây